เครื่องบดสามารถบดพลาสติกได้ทุกชนิด จริงหรือ??


 

หลายๆครั้งที่เราเข้าใจผิดกันอยู่ว่า “ใบมีดในเครื่องบดพลาสติก และตัวเครื่องบดพลาสติกสามารถใช้บดพลาสติกชนิดไหนๆก็ได้”

แต่ในความเป็นจริงแล้ว..
ใบมีดและตัวเครื่องบดพลาสติกจำเป็นต้องมีการปรับแต่ง การดูแลเครื่อง ที่แตกต่างกัน ตามแต่ละประเภท เพื่อความเหมาะสมสำหรับบดวัตถุดิบที่ต่างกัน
การออกแบบใบมีด รูปแบบการตัดงาน ก็เหมาะกับการบดชิ้นงานที่ลักษณะต่างกัน
หากนำไปใช้ผิดวิธี หรือไม่เหมาะกับประเภทของชิ้นงานที่จะบด ก็จะทำให้เครื่องสึกหรอเร็วเกินไป หรืออาจทำให้เครื่องเสียหายไปเลยก็ได้ ?

โดยเฉพาะชิ้นงานบดที่มีส่วนผสมของ Glass Fiber (GF)
จำเป็นต้องดูแลเครื่องบดพลาสติก และใบมีดบ่อย และเร็วกว่าการบดงานพลาสติกทั่วไป ที่ตัวเครื่องต้องมีการเสริมโลหะเฉพาะ มีการผลิตขึ้นเป็นพิเศษ
เพื่อให้สามารถบดงาน และทนทานต่อการกัดของวัสดุ GF ได้

**ตัวอย่างการนำเครื่องบดพลาสติกธรรมดาไปบดชิ้นงานที่มี GF
ทำให้ห้องบดสึกหรอ ทำให้เศษงานบดสามารถเข้าไปแทรกอยู่ในร่องที่เกิดขึ้น เกิดความร้อน และพลาสติกละลายเกาะทุ่นบดจนเครื่องหยุดการทำงาน ทำให้ต้องเสียเวลาในการแก้ไข
เครื่องบดพลาสติกที่ทางบริษัทฯจัดจำหน่าย ทีมงานJST สามารถทำการเปลี่ยนเฉพาะห้องบดใหม่โดยทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อซื้อเครื่องบดพลาสติกใหม่ทั้งตัว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็ปไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็ปไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็ปไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า
thTH